Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

NGOẠI KHOÁ HÌNH ẢNH NGƯỜI LÍNH TRONG VĂN HỌC

14/01/2022
05:04:00
103

NGOẠI KHOÁ

HÌNH ẢNH NGƯỜI LÍNH TRONG VĂN HỌC

Thực hiện kế hoạch ngoại khóa và hoạt động Ngoài giờ lên lớp tháng 9 năm học 2020 – 2021 của Trường THCS&THPT Bắc Sơn, sáng ngày 17 tháng 9 năm 2021, tổ Ngữ Văn đã tổ chức thành công buổi Ngoại khóa với chủ đề “HÌNH ẢNH NGƯỜI LÍNH TRONG VĂN HỌC nhằm khơi dậycác em học sinh niềm tự hào về truyền thống yêu nước bất diệt của dân tộc, tinh thần hiến dâng cho sự nghiệp cách mạng, dựng xây bảo vệ Tổ quốc.

Chương trình ngoại khóa được tổ chức thành cuộc thi dành cho 3 đội. Mỗi đội gồm 4 thành viên sẽ trải qua 3 phần thi: Thi chào hỏi, thi hỏi đáp nhanh, thi bình thơ, xen lẫn giữa các phần thi phần thi dành cho khán giả. Không khí buổi ngoại khóa đã thật sự sôi nổi. Các em đã thể hiện sự hiểu biết rộng sâu về hình ảnh người lính trong thơ ca .

Kết thúc hoạt động ngoại khoá, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Hương rừng, giải Nhì cho đội Súng thần công và giải ba cho đội còn lại, cùng với các giải dành cho các bạn khán giả. Nhưng hơn tất cả, buổi ngoại khóa đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các em học sinh nâng cao tinh thần để các em bước vào một tuần học mới.

Tổ Ngữ Văn

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Liên kết website
Footer

TRƯỜNG THCS và THPT Bắc Sơn

Địa chỉ: Xã Thanh Hóa - Huyện Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình 

Email: pt2-3_bacson@quangbinh.edu.vn