Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THCS&THPT BẮC SƠN NHIỆM KỲ 2020-2021

05/01/2022
02:51:00
153

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ học đường cả nước đón chào năm học mới 2020-2021. Hòa cùng nhịp đập của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua chào mừng thành công Đại hội đoàn các cấp, Đại hội đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII. Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021 của Ban chấp hành Huyện Đoàn Tuyên Hóa, thực hiện sự chỉ đạo của đoàn cấp trên, cấp ủy Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 01/11/2020 Đoàn trường THCS&THPT Bắc Sơn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 – đây là một sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của tuổi trẻ trường THCS&THPT Bắc Sơn. Đai hội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2019-2020, xây dựng mục tiêu phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 - 2021, bầu ra một BCH thực sự có bản lĩnh, có đủ năng lực, trình độ, uy tín, tiêu biểu cho nguyện vọng của ĐVTN để lãnh đạo thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội rất vinh dự chào đón sự có mặt của các đồng chí đại diện cho các tổ chức trong và ngoài nhà trường. Về phía đoàn cấp trên có sự có mặt của đồng chí Nguyễn Ngọc Quân – huyện ủy viên, bí thư Huyện đoàn Tuyên Hóa cùng các đồng chí trong BTV Huyện Đoà. Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Trần Xuân Bách– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, phụ trách công tác đoàn và thanh thiếu nhi trường học. Đại hội cũng rất vui mừng chào đón sự có mặt của các đồng chí đại diện cho các Đoàn xã đóng trên địa bàn; đồng chí Phan Văn Nam – đại diện Hội cha mẹ học sinh; các đồng chí tổ trưởng tổ chuyên môn, giáo viên cố vấn các chi đoàn cùng với 49 đại biểu chi đoàn giáo viên và chi đoàn học sinh.

Đại hội rất trân trọng đón nhận những tình cảm, lời chúc mừng chân thành cùng những bông hoa tươi thắm của các em đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội trường THCS&THPT Bắc Sơn kính tặng lên các đại biếu, khách quý.

Mở đầu đại hội, thay mặt cho đoàn chủ tịch đồng chí Hoàng Ngọc Hưng – Phó bí thư đoàn trường trình bày bản dự thảo báo cáo chính trị BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021. Bản dự thảo đã chỉ ra cụ thể, sát sao những kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020 đã làm được và đề ra mục tiêu phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021.

Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận về những vấn đề: Nâng cao chất lượng giảng dạy của chi đoàn giáo viên; nâng cao hiệu quả của phong trào tình nguyện. Các bản tham luận đã chỉ ra cụ thể thực trạng, nguyên nhân và từ đó đề ra các giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế về các mặt hoạt động đoàn nhằm bổ sung và hoạn thiện bản phương hướng nhiệm kỳ tới.

Đại hội rất trân trọng cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Ngọc Quân đại diện cho đoàn cấp trên; ý kiến chỉ đạo của thầy giáo Trần Xuân Bách đại diện cho cấp ủy Chi bộ nhà trường. Phát biểu tại đại hội, thầy giáo Trần Xuân Bách – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao về những thành quả Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2021. Đồng thời, thầy cũng nghiêm túc chỉ ra những hạn như: ý thức rèn luyện của một số đoàn viên thanh niên chứa cao, còn mờ nhạt lý tưởng phấn đấu; chất lương dạy – học còn thấp; đổi mới phương pháp dạy học chưa có sự chuyển biến, còn thiếu chủ động, sáng tạo... Thầy cũng mong muốn Đoàn trường sẽ tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và thẳng thắn nhìn vào những thiếu sót để có kế hoạch thực hiện thắng lợi mục tiêu trong nhệm kỳ mới.

Vì mục tiêu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, với tinh thần tập trung, dân chủ, đại hội đã nghiêm túc bầu ra một Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 11 đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực, tinh thần tự nguyện và lòng nhiệt huyết đại diện cho đoàn viên thanh niên trong trường gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021. Tại phiên họp thứ I, BCH Đoàn trường cũng đã bầu ra BTV gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Phan Hữu Sĩ giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Trần Khánh Hòa giữ chức vụ Phó bí thư và đồng chí Hoàng Ngọc Hưng - Ủy viên BTV.

Với tinh thần của tuổi trẻ, nhiệt huyết của tuổi thanh niên, đoàn trường THCS&THPT Bắc Sơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

 

 

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Liên kết website
Footer

TRƯỜNG THCS và THPT Bắc Sơn

Địa chỉ: Xã Thanh Hóa - Huyện Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình 

Email: pt2-3_bacson@quangbinh.edu.vn